MÀM NHON DƯƠNG BÌNH VỚI LỄ HỘI NƯỚC

Một mùa hè ấn tượng và đáng nhớ dành cho tất cả các bạn nhỏ khi đến trường. Sáng nay tất cả cô và trò trườg Dương Bình đã háo hức tham gia lễ hội nước hè năm 2023

Hè tuy số lượng học sinh tham gia học ít nhưng với tình thần tất cả vì học sinh thân yêu, nhà trường đã thường xuyên thực hiện các hoạt động trải nghiệm đêm lại hiệu quả và sự hứng thú cho trẻ trong công tác chăm sóc giáo dục trong hè 2023. Và lễ hội nước là 1 hoạt động được mong chờ nhất của toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường cùng phụ huynh học sinh bởi đây là 1 hoạt động thực tế nhất trẻ được vui chơi và làm quen với cấc hoạt động gắn liền với nước giúp trẻ thích ứng với môi trường nước.
Qua lễ hội này nhà trường nhận thấy trải nghiệm thực tết giúp nhà trường và phụ huynh gắn kết hơn, học sinh thích thú và hứng thú tới trường hơn. và năm học mới sắp tới hứa hẹn nhiều trải nghiệm thực tế hơn dành cho các bạn nhỏ Trường Mn Dương Bình,Đây cũng là 1 hoạt động góp phần phòng chống tai nạn nước với trẻ nhỏ.
Dương Bình ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của tất cả trẻ thơ trên địa bàn thành phố.

Trả lời