TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠO HỨNG THÚ CHO TRẺ

Hoạt động thực tế luôn mang đến cho trẻ những bài học lí thú và những xây dựng cho trẻ những kỹ năng cần thiết về cuộc sống. đặc biệt giúp trẻ khám phá thiên nhiên để trẻ biết yêu cây cối, con vật và cuộc sống của xacnh của mình

Với tinh thần đoàn kết “Chúng ta là một gia đình”, ngày 09/3/2023 trường Mầm non Dương Bình tổ chức cho các cháu học sinh trong toàn trường đi trải nghiệm tại khu sinh thái Nem’s House. Qua trải nghiệm trẻ được hiểu thêm: Tính đoàn kết, tự giác, tự tin. Lồng ghép việc giáo dục học sinh trong các chủ đề động vật, thực vật, giúp trẻ thêm yêu quý vật nuôi cây trồng và mở rộng vốn hiểu biết ngoài thiên nhiên cho trẻ.

Tại khu sinh thái với những bãi cỏ xanh ngoài việc tham quan khuôn viên, thực hành cho thỏ ăn và chăm sóc cây cối các bnaj nhỏ Dương Bình còn được chơi các trò chơi vui nhộn: Kéo co, mèo đuổi chuột, nhảy bao bố…. với sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh nhà trường đã có 1 buổi đi thực tế thành công và các con có được những khám phá mới về thế giới xung quanh của mình.

Thời gian tới hứa hẹn sẽ có nhiều điểm đến và nhiều hoạt động thực tế cho các bạn nhỏ Dương Bình.

NÀO HÃY CÙNG ĐẾN TRƯỜNG DƯƠNG BÌNH ĐỂ HỌC TAOAJ VÀ THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG LÍ THÚ NHÉ.

Trường mn Dương Bình – Tổ 4 Phường Bắc Cường TP Lào cai

Upload Image...